Cà Mau Rao Vặt

Quy chế hoạt động
1 - Nguyên tắc chung :
Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Camauraovat.net (gọi tắt là sàn giao dịch TMĐT). Nội dung trong bản quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Các thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình và cam kết tuân thủ quy định luật pháp hiện hành của Nhà nước Việt Nam cũng như có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế này. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì không nên tham gia. Khi đã tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT (đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng Camauraovat.net nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định tron quy chế này.

Quy chế này có thể thay đổi bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là thành viên chấp nhận quy chế sửa đổi này.

2 - Quy định chung :
Khi đăng ký thành viên trên hệ thống Camauraovat.net thì mọi người có quyền lợi như nhau và được phép đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Thành viên đăng thông tin lên hệ thống thì phải tuân thủ quy định của hệ thống và theo đúng pháp luật Việt Nam. Nếu làm sai bài viết sẽ bị xóa bỏ hoặc nặng có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Người quản trị trên hệ thống website Camauraovat.net là người có quyền cao nhất, tất cả mọi hoạt động điều phải đúng theo quy định đề ra.

Thông tin mua bán là thông tin chính xác và đúng với thực tế, rõ ràng minh bạch. Với bất cứ sai phạm nào người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3 - Quy trình giao dịch :
A - Dành cho người mua :
- Tìm kiếm và tham khảo thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ khách hàng của người bán hàng do Sàn giao dịch TMĐT Camauraovat.net cung cấp, lựa chọn người bán thích hợp để mua sản phẩm.
- Xem kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh (nếu có) và chính sách đổi trả hàng của người bán.
- Xem số điện thoại và địa chỉ của người bán hàng.
- Đến trực tiếp cửa hàng, công ty của người bán hàng để xem kỹ lại hàng trước khi mua.
- Thanh toán tiền trực tiếp tại cửa hàng, công ty của người bán hàng.
- Khách hàng nhận hàng và bảo hành tại cửa hàng, công ty của người bán hàng.

B - Dành cho người bán hàng hoặc đăng tin :
- Sau khi đăng nhập thành công, các thành viên có thể tiến hành đăng tin.
- Mọi thành viên đều có thể đăng tin trên Camauraovat.net và việc đăng tin này là hoàn toàn miễn phí.
- Thành viên đăng tin phải chịu trách nhiệm với nội dung tin đăng của mình trên Camuaraovat.info.
- Các tin đăng phải đảm bảo đúng chuyên mục.
- Các tin, bài đăng lên vi phạm nội quy hoặc pháp luật của Nhà nước sẽ bị xóa và gửi thông báo cảnh cáo đến email của thành viên. Nếu trường hợp thành viên vẫn tiếp tục vi phạm, ban quản trị website sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn.

C - Quy trình đăng ký tin VIP :
Khách hàng đã đăng tin thường, muốn mua tin VIP khách hàng phải gửi nội dung yêu cầu mua tin VIP đến email songhycamau@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0938 640 127.

Trường hợp gửi mail, khách hàng lưu ý đảm bảo đầy đủ các nội dung như sau :
- Thông tin đăng nhập
- Tiêu đề tin đã đăng
- Thời hạn đăng tin : do nhu cầu của khách hàng đăng ký

Sau khi Camauraovat.net nhận được yêu cầu và kiểm tra đúng nội dung, tin đăng không vi phạm thì ban quản trị website sẽ tiến hành kích hoạt tin VIP cho khách hàng trong vòng 24h.

Sau khi kích hoạt tin VIP, Camauraovat.net sẽ thông báo cho khách hàng qua điện thoại, email để khách hàng kiểm tra lại.

D - Quy trình đăng ký banner và quảng cáo :
Khách hàng phải gửi nội dung yêu cầu mua banner và quảng cáo đến email : songhycamau@gmail.com

Nội dung mua tin quảng cáo :
- Banner hoặc logo công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ ... cần quảng cáo.
- Nội dung bài viết về quảng cáo.
- Vị trí muốn đặt quảng cáo.
- Thời hạn đăng tin banner và quảng cáo : do nhu cầu của khách hàng đăng ký.

Sau khi Camauraovat.net nhận được yêu cầu và kiểm tra đúng nội dung như trên, tin đăng không vi phạm, ban quản trị website sẽ tiến hành đăng quảng cáo cho khách hàng trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đăng quảng cáo Camauraovat.net sẽ thông báo cho khách hàng qua điện thoại, email để khách hàng kiểm tra lại.

E - Quy trình bảo hành và bảo trì sản phẩm :
Người mua được hưởng chính sách bảo hành hàng hóa/dịch vụ do người bán quy định hoặc theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất và đăng tải trên Camauraovat.net

Trong thời gian bảo hành, người mua vận chuyển hàng hóa cần bảo hành đến địa điểm bảo hành hoặc do sự thỏa thuận giữa người bán và người mua.

F - Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :
Mọi tranh chấp phát sinh giữa website với khách hàng liên quan đến việc mua hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án kinh tế giải quyết.

Các tranh chấp liên quan đến chất lượng sản phẩm khách hàng phải tự liên hệ với bên đăng tin để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ban quản lý website cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

G - Quy trình thanh toán :
Khách hàng có nhu cầu mua hàng và thanh toán trên Camauraovat.net có thể lựa chọn một trong các hình thức sau :
- Thanh toán trực tiếp tại công ty.
- Thanh toán sau khi nhận sản phẩm tại nhà.
- Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Việc thanh toán này do người mua và người bán tự thỏa thuận nhưng phải đảm bảo theo đúng pháp luật hiện hành.

4 - Đảm bảo an toàn giao dịch :
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên sàn, đảm bảo người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp đảm bảo an toàn giao dịch. Đối với Sàn giao dịch TMĐT có chức năng thanh toán trực tuyến, ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

5 - Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng :
A - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Các thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây :

- Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin cá nhân để đăng nhập vào hệ thống của Camauraovat.net

- Dùng để thông tin cho người mua hàng các thông tin của người bán để người mua hàng dễ dàng kiểm tra thông tin người bán, tiểu sử giao dịch của người bán, các vi phạm hay lừa đảo nếu có của người bán.

- Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên Camauraovat.net :
+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, tên đăng ký trên hệ thống
+ Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào hệ thống, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
+ Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mãi, trao đổi ý kiến, thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
+ Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên Camauraovat.net trong trường hợp thành viên quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu.
+ Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.
+ Dùng để xác nhận việc chấp nhận các dịch vụ do Camauraovat.net cung cấp như : dịch vụ chứng thực đăng ký thành viên chính thức trên hệ thống.

B - Phạm vi sử dụng thông tin :
Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thành viên ở mức độ nhất định cho người mua và người bán, nhằm phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán. Người bán hàng có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán hoặc người mua hàng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của người bán để kiểm tra tính xác thực trong quảng cáo sản phẩm của người bán, người bán đã từng bán hàng giả, hàng kém chất lượng hay chưa ...

C - Thời gian lưu trữ thông tin :
Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

D - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :
Thông tin của khách hàng được Ban quản trị website Camauraovat.net trực tiếp quản lý.

E - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :
Thành viên có thể trực tiếp chỉnh sửa thông tin cá nhân khi đăng nhập tài khoản của mình vào Camauraovat.net

Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin tài khoản. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.

F - Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin của khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Sàn giao dịch. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý sàn giao dịch sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn không cho thông tin cá nhân đó tiếp tục bị xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Camauraovat.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6 - Quản lý thông tin xấu :
Ban quản lý có trách nhiệm thẩm định thông tin của thành viên đưa lên Sàn, đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm, thông tin liên lạc.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT để đăng những tin kích động, bạo lực, gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân hoặc tổ chức, bán các sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Không được văng tục, chửi bậy, dùng từ lóng, từ viết tắt hay tiếng nước ngoài mang nghĩa tục tĩu trong các tin đăng, bài viết.

Không được đăng tin trái với thuần phong mỹ tục : nội dung đồi trụy, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan tôn giáo, tiết lộ bí mật nhà nước, gây thương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng. Các thông tin ảnh hưởng đến chính trị trong nước và quốc tế, ảnh hưởng tới tự do tín ngưỡng, danh dự cá nhân hoặc tổ chức, vi phạm đến pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Phát tán virus, keylog và các sản phẩm gây tổn hại tới các thiết bị công nghệ cũng như người sử dụng, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

Đăng tin những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật, trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT trong bản quy chế này.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thông tin do thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt tư cách và quyền sử dụng của thành viên.

7 - Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật :
Ban quản lý cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Ban quản trị website theo số điện thoại hotline 0938 640 127 hoặc qua email songhycamau@gmail.com.

8 - Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Camauraovat.net :
1 - Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Camauraovat.net
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp : thành viên vi phạm quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một tuần.

Sàn giao dịch TMĐT giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

2 - Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Camauraovat.net
Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia tra đổi thông tin hoặc cung ứng dịch vụ trên website TMĐT.

Lưu giữ thông tin đăng ký của doanh nghiệp hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng ký tham gia đăng tin trên website TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của doanh nghiệp và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Cung cấp công cụ trực tuyến để người bán hàng có thể đăng tải hình ảnh về hàng hóa, mẫu hàng hóa hoặc tài liệu giới thiệu về hàng hóa cho người mua xem xét.

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

Duy trì hoạt động bình thường của website TMĐT và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website.

Ban quản lý website TMĐT có trách nhiệm hướng dẫn các thành viên thực hiện quá trình trao đổi thông tin và mua bán trên website.

9 - Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Camauraovat.net
A - Quyền của thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Camauraovat.net
Khi đăng ký trở thành thành viên của website TMĐT Camauraovat.net và được ban quản trị website đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và các giao dịch của mình trên website.

Thành viên sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cách truy cập và đăng tin trên website.

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do website Camauraovat.net cung cấp (nếu có), các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho ban quản trị website.

B - Nghĩa vụ của thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Camauraovat.net
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Camauraovat.net và những thông tin đăng tải lên là chính xác và hoàn chỉnh.

Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên thông qua website.

Không sử dụng dịch vụ của website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website Camauraovat.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn ...

10 - Điều khoản áp dụng :
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Camauraovat.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Camauraovat.net có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên website cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

11 - Điều khoản cam kết :
Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ :
TIN HỌC - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SONG HỶ
39 Lý Văn Lâm - Khóm 4 - Phường 1 - TP. Cà Mau
Điện thoại : 0938 640 127 - 0919 931 582
E-mail: songhycamau@gmail.com


Mọi nhu cầu đăng tin và quảng cáo vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TIN HỌC - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SONG HỶ

Địa chỉ: 39 Lý Văn Lâm, Khóm 4, Phường 1, TP. Cà Mau

Điện thoại: 0938 640 127 - 0919 931 582

Email: songhycamau@gmail.com

Cà Mau Rao Vặt - Đăng tin, quảng cáo, việc làm tuyển dụng..

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Quảng cáo in ấn Châu Á

Quảng cáo in ấn Châu Á

In catalogue, in lịch tết, in túi giấy, tạp chí ...

Khánh Nhi Motel

Khánh Nhi Motel

Phòng đơn, phòng đôi, máy lạnh đầy đủ tiện nghi ...

Cua Năm Căn Cà Mau - Dư Thái Bình

Cua Năm Căn Cà Mau - Dư Thái Bình

Cua thịt, cua gạch, cua cốm, cua Y ...

Quí Điền Seafood

Quí Điền Seafood

Nuôi trồng - Chế biến - Xuất khẩu thuỷ hải sản tươi sống...

DNTN Tân Quang

DNTN Tân Quang

Nhôm - Sắt - Thép. Gia công cửa kéo, cửa nhôm ...

SẢN PHẨM TIN DÙNG
Công ty thuỷ sản Blue Bay

Công ty thuỷ sản Blue Bay

999A Ấp Năm Đảm, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước

In Offset chất lượng cao

In Offset chất lượng cao

Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure ...

Trân Châu Seafood - Thuỷ hải sản các loại

Trân Châu Seafood - Thuỷ hải sản các loại

Tôm sú - Tôm thẻ chân trắng - Tôm càng - Mực các loại ...

Đặc sản khô trâu, thịt trâu bò tươi sống

Đặc sản khô trâu, thịt trâu bò tươi sống

Nơi uy tín nhờ chất lượng ...

Thuê xe tay ga, xe số ở Cà Mau

Thuê xe tay ga, xe số ở Cà Mau

Air Blade, Nouvo, Wave, Sirius ... Thủ tục nhanh gọn đơn giản.

Video giới thiệu