Cà Mau Rao Vặt

miễn phí giao dịch thanh toán điện nước

Người đăng: doicard.vn. Thông tin liên hệ: 19002179

Lượt xem: 213 . Ngày đăng: 03/12/2019
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và là sản phẩm dịch vụ quan trọng của ngành thương mại điện tử để cung cấp cho khách hàng là những đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Việc thanh toán các hóa đơn hàng ngày là việc không thể thiếu của con người, ngay cả thanh toán tiền điện nước là những hóa đơn thiết yếu nhất. Nắm được những nhu cầu thiết yếu đó của cuộc sống Card24h.vn đã ra đời và hoạt động với phương châm phụng sự khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, lấy sự tin tưởng của khách hàng là động lực để thúc đẩy sự phát triển của Card24h.vn

Ở bài viết dưới đây Card24h.vn chia sẻ những thông tin về thanh toán điện nước online, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn, tin tưởng và sử dụng dịch vụ online đang rất phổ biến hiện nay.

Thanh toán trực tuyến là gì?

Thanh toán trực tuyến là dịch vụ giúp bạn chuyển tiền thật từ tài khoản của bạn thành 1 loại tiền ảo trên mạng nhưng vẫn có khả năng sử dụng như tiền thật để bạn có thể mua sắm và thanh toán các dịch vụ, sản phẩm online, chính xác hơn đó là dùng tiền ảo để mua sắm, thanh toán dịch vụ online.

Nói dễ hiểu hơn, thanh toán trực tuyến gồm hai phần: Thanh toán và trực tuyến. Thanh toán là sự chuyển giao tài sản (tiền) của một bên cho bên kia, được sử dụng khi có sự trao đổi mua bán sản phẩm, dịch vụ. Trực tuyến (online) là đề cập đến kết nối mạng internet. Vậy nên, Thanh toán trực tuyến hay con gọi thanh toán online nôm na đó là mua hàng, giao dịch trên internet bằng tiền ảo.

Lợi ích của thanh toán hóa đơn điện nước online

Theo khảo sát, thì khi thanh toán hóa đơn online, không cần dùng đến tiền mặt thì lợi ích lớn nhất đó là an toàn (chiếm 67%). Như vậy có thể thấy, thanh toán điện nước nói riêng và thanh toán hóa đơn online nói chung rất có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những lợi ích mà thanh toán online mang lại là gì?

Thứ nhất, nhanh chóng và an toàn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất và là lý do để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online. Nhanh chóng thanh toán cho các giao dịch có giá trị lớn, nhỏ, các giao dịch ở xa. An toàn vì tránh được những rủi ro như xảy ra đối với việc mang tiền mặt như mất cắp, tiền rách, mất góc không thể sử dụng được.

Thứ hai, chính xác, kiểm soát chi tiêu tốt hơn: Chính xác số tiền cần phải thanh toán, nhất là khi phải thanh toán các khoản có giá trị lớn hay là số lẻ. Bạn có thể kiểm soát được chi tiêu của mình đến giá trị nhỏ nhất, tránh lãng phí và mất kiểm soát việc chi tiêu của bản thân.

Thứ ba, tiết kiệm: Người tiêu dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán online hơn. Bạn có thể thường xuyên nhận được các chương trình giảm giá, khuyến mại khi thực hiện dịch vụ này. Hay như, khi bạn tham gia dịch vụ này tại Card24h.vn bạn sẽ không mất phí khi thanh toán tất cả các hóa đơn tài chính, hóa đơn điện nước.

Hướng dẫn cách thanh toán điện nước online

Ở bài viết này, sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán điện nước online tại Card24h.vn , với dịch vụ này bạn hoàn toàn được miễn phí khi thanh toán hóa đơn.

Bước 1: Truy cập vào Card24h.vn

Nếu bạn đã là thành viên có thể thực hiện các bước tiếp theo, nếu chưa thì hãy đăng ký thành viên của trang web ngay tại giao diện theo hướng dẫn của website.

Bước 2: Trên thanh công cụ menu, chọn “Thanh toán”, sau đó chọn tiếp “Tiền điện” hoặc “Tiền nước”

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau đó click “Thanh toán”

 

Lưu ý:

Để giao dịch thành công bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Bạn cần phải có tài khoản trên website

- Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản của bạn trên web đủ để chi trả thanh toán các hóa đơn. Nếu không đủ, bạn cần nạp thêm thẻ cào trước khi thanh toán hóa đơn

- Để thanh toán cần có mã khách hàng điện, nước lấy từ tin nhắn hoặc giấy báo hóa đơn bên Điện lực hoặc Công ty nước sạch gửi.

Với xã hội phát triển như hiện nay, thì nhanh chóng, tiện lợi và an toàn luôn được con người hướng đến để có cuộc sống thỏa mái hơn, dành nhiều thời gian hơn cho công việc, gia đình hơn.

Trong quá trình thực hiện, có khó khăn, vướng mắc hãy inbox tại website hoặc gọi Hotline 1900 2179 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Tags

thanh toán hóa đơn thanh toán điện nước online thanh toán hóa đơn điện nước làm thế nào thanh toán hóa đơn điện nước hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện nước thanh toán hóa đơn mua hàng thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ điện thoại dùng thẻ điện thoại thanh toán tiền điện thanh toán tiền điện trực tuyến

Mọi nhu cầu đăng tin và quảng cáo vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TIN HỌC - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SONG HỶ

Địa chỉ: 39 Lý Văn Lâm, Khóm 4, Phường 1, TP. Cà Mau

Điện thoại: 0938 640 127 - 0919 931 582

Email: songhycamau@gmail.com

Cà Mau Rao Vặt - Đăng tin, quảng cáo, việc làm tuyển dụng..

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Quảng cáo in ấn Châu Á

Quảng cáo in ấn Châu Á

In catalogue, in lịch tết, in túi giấy, tạp chí ...

Khánh Nhi Motel

Khánh Nhi Motel

Phòng đơn, phòng đôi, máy lạnh đầy đủ tiện nghi ...

Cua Năm Căn Cà Mau - Dư Thái Bình

Cua Năm Căn Cà Mau - Dư Thái Bình

Cua thịt, cua gạch, cua cốm, cua Y ...

Quí Điền Seafood

Quí Điền Seafood

Nuôi trồng - Chế biến - Xuất khẩu thuỷ hải sản tươi sống...

DNTN Tân Quang

DNTN Tân Quang

Nhôm - Sắt - Thép. Gia công cửa kéo, cửa nhôm ...

SẢN PHẨM TIN DÙNG
Công ty thuỷ sản Blue Bay

Công ty thuỷ sản Blue Bay

999A Ấp Năm Đảm, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước

In Offset chất lượng cao

In Offset chất lượng cao

Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure ...

Trân Châu Seafood - Thuỷ hải sản các loại

Trân Châu Seafood - Thuỷ hải sản các loại

Tôm sú - Tôm thẻ chân trắng - Tôm càng - Mực các loại ...

Đặc sản khô trâu, thịt trâu bò tươi sống

Đặc sản khô trâu, thịt trâu bò tươi sống

Nơi uy tín nhờ chất lượng ...

Thuê xe tay ga, xe số ở Cà Mau

Thuê xe tay ga, xe số ở Cà Mau

Air Blade, Nouvo, Wave, Sirius ... Thủ tục nhanh gọn đơn giản.

Video giới thiệu